1. Cơ chế Token kép

Dự án SecondLive bao gồm 2 loại token: Một là token quản trị $LIVE và thứ hai là token khuyến khích $BEAN.

$LIVE (SecondLive Token) là liên kết giữa các thành viên của cộng đồng SecondLive với nhau và là token quản trị của toàn bộ nền tảng

Đậu ($BEAN Token) là token sử dụng để khuyến khích các hành vi khác nhau của người dùng trên nền tảng, bao gồm : hoạt động không gian, trải nghiệm trò chơi,sáng tạo nội dụng, hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, tham gia các hoạt động vận hành,…Người dùng nắm giữ đậu có thể tham gia stake và nhận token $LIVE.

2. Giới thiệu về Token $LIVE

$LIVE là token quản trị BEP20 của dự án SecondLive, nói cách khác nó được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Những người nắm giữ token sẽ định hình tương lai của SecondLive bằng cách hỗ trợ nâng cấp hệ sinh thái và hướng dẫn sử dụng quỹ cộng đồng.

Tên : SecondLive Token

Viết tắt : $LIVE

Tổng cung :1000.000.000

Lịch phân bổ & mở khóa

Phân bổTỷ lệSố lượng TokenQuy tắc unlock
Nhà tài trợ & Tư vấn25%250,000,000Khóa 2 năm, Unlock hàng quý
Bán công khai5%50,000,000Unlock ngay sau khi mở bán
Xây dựng sinh thái15%150,000,000Khó 3 năm Unlock hàng quý
Team20%200,000,000Khóa 3 năm, nửa năm Unlock 1 lần
Khuyến khích cộng đồng35%350,000,000Được Unlock dần trong 10 năm

3. Giới thiệu về $BEAN Token

Bean Contact: 0x07da81e9a684ab87fad7206b3bc8d0866f48cc7c

$BEAN là token khuyến khích cho hoạt động của các thành viên trong hệ sinh thái SecondLive và có nguồn cung không giới hạn.

Sẽ có rất nhiều vai trò khác nhau trong SecondLive, chẳng hạn như người sáng tạo, người điều hành hay người dùng thông thường. Dự án khuyến khích người dùng tham gia xây dựng SecondLive thông qua token Bean, và khuyến khích càng nhiều người tham gia càng tốt. Sauk hi nhận được token đậu, có thể đem đi đào ra token chính là $LIVE.

Có rất nhiều cách để kiếm token Beans với các sản phẩm đa dạng khác nhau

Đầu ra của $BEAN hiện tại

Đầu ra của Đậu: Sau khi người dùng tạo Space, tùy vào mức độ hoạt động của họ trong Space, Space sẽ tự động tạo ra Đậu để mang lại thu nhập cho người tạo. Space càng hoạt động, càng nhiều Đậu được tạo ra.

Kết quả đầu ra khác: Người dùng có thể nhận được các ưu đãi Bean từ chơi trò chơi, trò chuyện, làm việc, AMA và trang trí Không gian trong thế giới SecondLive.

Mức tiêu thụ $BEAN hiện tại
SecondLive sẽ cung cấp một lượng $BEAN nhất định mỗi tuần (hiện tại là 90.000 $LIVE) và số lượng này sẽ được sửa đổi với sự gia tăng của người dùng và quản trị DAO. $LIVE sẽ được đưa vào Pool để khuyến khích stake $BEAN. Người dùng có thể đặt cược Đậu để nhận phần thưởng $LIVE. Đậu đã tham gia stake sẽ bị đốt cháy sau khi pool kết thúc


Để tìm hiểu thêm về SecondLive và nhận được hỗ trợ trực tiếp từ các thành viên dự án các bạn tham khảo các thông tin dưới đây:

Website: https://secondlive.world

Twitter: https://twitter.com/SecondLiveReal

Telegram: https://t.me/SecondLiveCommunity

Discord: https://discord.gg/Dk2y5PTy