THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SECONDLIVE

Chào mọi người, vì một số nguyên nhân mà giờ mình mới có thể update được thông tin về buổi AMA giữa Dev team của Secondlive và nhóm Og, xin gửi đến mọi người bản tóm tắt, có rất nhiều thông tin hữu ích mọi người có thể tham khảo được.

PHẦN I: TOKENOMICS & GAMEPLAY

1. Rõ ràng rằng vấn đề lớn nhất của chúng tôi là những kẻ gian lận đậu đang kiếm được rất nhiều $ LIVE. Bạn có thể làm hai nhóm với phần thưởng 50k $ TRỰC TIẾP mỗi tuần, một với các hạt đậu giống như hiện đang chạy và một với các NFT (giống như lần khai thác đầu tiên trong sự kiện bsc). Điều này sẽ ngay lập tức giảm một nửa số lượng phần thưởng mà những kẻ gian lận có thể kiếm được và nó sẽ tạo cơ hội cho những người dùng đã tin tưởng hoạt động thứ hai và chi tiền vào dự án để kiếm thêm thứ gì đó. Điều này cũng sẽ thúc đẩy hoạt động của thị trường.

Team: Đây là một gợi ý tốt cho ngắn hạn, nhưng không phù hợp với định hướng của chúng tôi về lâu dài. Cảm ơn vì đã đề xuất.

2. Có thể ngừng kinh doanh đậu trên pancakeswap không? Không có mua hoặc bán nên có sẵn cho Bean.

Team: Tôi e rằng chúng tôi không có quyền làm như vậy. Blockchain là mở và phi tập trung. Chúng tôi không kiểm soát việc ngừng giao dịch BEAN bởi những người khác trên pancakswap. Chúng tôi chắc chắn hiểu tại sao bạn hỏi câu hỏi này. Vấn đề gian lận BEAN sẽ được giải quyết sau khi tokenomics của chúng tôi hoàn tất nâng cấp.

3. Tính di động của đảo và không gian quá thấp, không có sự trao quyền, sẽ có kế hoạch trao quyền hoặc kế hoạch phát triển nào cho đảo và không gian?

Team: Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đề xuất không chỉ từ nhóm OG mà còn từ cộng đồng. Có một điểm mà chúng tôi hoàn toàn đồng ý là dự án phải đảm bảo lợi nhuận cho những người dùng đã tham gia SecondLive ở giai đoạn rất sớm. Chúng tôi cũng đang tiến tới mục tiêu này. Thực ra câu hỏi này cũng liên quan đến luật chơi. Khi có nhiều việc chúng ta có thể làm trong không gian, thì việc trao quyền cũng sẽ xuất hiện.

4. Nguồn cung cấp đậu là vô hạn, nhóm có dự định niêm yết $ BEAN trên các sàn giao dịch CEX không?

Team: Có, chúng tôi sẽ xem xét.

5. Có thể xây dựng một cộng đồng người dùng trong SecondLive Metaverse nơi tôi có thể ghé thăm những người dùng khác bằng cách lái xe, đi bộ, đạp xe hoặc đạp xe ở đó không. Ý tôi là đến thăm những người dùng khác trực tiếp trong Metaverse mà không cần phải đi qua trang web. Ví dụ: tôi đăng nhập vào không gian của riêng mình và sau đó từ không gian của mình, tôi có thể ghé thăm những người dùng khác bằng cách lái xe, đi bộ, đạp xe hoặc đạp xe đến đó mà không cần phải thoát ra khỏi không gian của mình và quay lại trang web.

Team: Có, chúng tôi sẽ giúp bạn không phải quay lại trang web và sau đó chuyển sang không gian khác. Chúng tôi sẽ thêm chức năng cổng chuyển. Sau khi UGC của chúng tôi trực tuyến, bạn có thể thêm địa điểm bạn muốn đến theo ý muốn của mình.

Đây là những câu hỏi và cập nhật cho phần đầu tiên 🙂

PHẦN II: PHÁT TRIỂN CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Team: Tôi muốn chia sẻ cập nhật thông qua các nhiệm vụ mà cộng đồng đề xuất :

1. Nội dung cập nhật liên quan đến ứng dụng dành cho thiết bị di động là gì.

Team: Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện nó vào cuối năm nay. Nhưng đó không phải là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sẽ đảm bảo nâng cấp tokennomic, làm phong phú trải nghiệm chơi trò chơi và sử dụng các công cụ UGC trực tuyến.

2. Khi nào công cụ UGC sẽ được phát hành và cũng là kế hoạch cho UGC, liệu người dùng có thể thiết kế không gian riêng của họ từ đầu hay họ sẽ phải xây dựng thiết kế của mình dựa trên các thiết kế không gian hiện có.

Team: Các công cụ UCG sẽ bắt đầu được đưa vào thực hiện trước tháng 8. Nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn về thống nhất, bạn có thể thiết kế nội dung NFT của mình từ đầu và kiếm lợi nhuận từ việc bán NFT. Nếu bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể chọn thực hiện thiết kế của mình dựa trên những thứ hiện có và cũng có thể kiếm tiền từ nó.

3. Giả sử tôi sở hữu một không gian Căn hộ, liệu tôi có thể tách không gian của mình theo thiết kế ban đầu của nó và sau đó thiết kế nó theo cách của tôi hay một số khía cạnh của thiết kế là cố định và tôi chỉ có thể thêm vào thiết kế hiện có.

Team: Nó sẽ phụ thuộc vào cài đặt của người tạo ban đầu.

PHẦN III: CẢI TIẾN CHỨC NĂNG

1. Tại sao chưa tối ưu hóa Marketplace?
Team:  Chúng tôi hiểu rằng người dùng mong đợi chức năng hiện có được cải thiện. Nhưng chúng tôi đang ở giữa giai đoạn phát triển và nhiệm vụ chính là xây dựng chức năng cơ bản từ đầu càng nhanh càng tốt. Vì vậy, cải thiện công việc không phải là ưu tiên của chúng tôi, nhưng sẽ tiếp tục. Chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản Marketplace mới trong 1-2 tháng tới.

2. Doanh số bán hàng trong tương lai có tiếp tục được bán trên thị trường Binance NFT không?

Team:  Thị trường Binance NFT được bán để có thêm lưu lượng truy cập web và hiển thị thương hiệu. Hiện tại, mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp nội dung hấp dẫn hơn cho người dùng hiện tại. Chúng tôi sẽ xem xét giao dịch trên thị trường Binance NFT khi thời điểm thích hợp.

3. Các buổi hòa nhạc tương tự như buổi hòa nhạc Quavo có tiếp tục được tổ chức trong tương lai không?

Team:  Có, sẽ có. Chúng tôi sẽ thu hút nhiều tài nguyên giải trí hơn để tăng cường chức năng của chương trình trực tiếp. Chúng tôi có một bữa tiệc EDM vào ngày 2 tháng 5. Chào mừng tất cả mọi người đến và vui lòng giúp phổ biến tin tức!

4. Đối với trang web Secondlive bạn có cân nhắc chế độ tối không?

Team:  Sẽ có bản cập nhật cho một nft cũ như Space? Điều này sẽ được xem xét sau khi tất cả các tính năng mới chính trực tuyến. Trước mắt, chúng tôi sẽ giữ nguyên hiện trạng nhằm giải phóng thêm nguồn lực cho những phát triển quan trọng hơn.

Trên ba, câu hỏi hay. Chúng đều là gợi ý rất chi tiết. Chúng tôi sẽ xem xét chúng sau khi các chức năng chính mới hoàn toàn trực tuyến. Trước mắt, chúng tôi sẽ giữ nguyên trạng thái hiện tại của chúng để dành nhiều nhân lực hơn để làm việc cho những phát triển quan trọng hơn.

PHẦN IV: KẾ HOẠCH TƯƠNG LAI

1. Khi nào thì dự án cập nhật lộ trình sản phẩm? Cho người dùng biết dự án đã tiến triển đến đâu và phải làm gì tiếp theo?

Team:   Hiện tại chúng tôi chưa có lộ trình hoàn chỉnh cho lần phát trực tiếp thứ hai, mong nhóm sẽ cập nhật một lộ trình hoàn chỉnh và sau đó sẽ triển khai kế hoạch theo lộ trình để người dùng tin tưởng hơn.


Lộ trình cố định không phù hợp với SecondLive. Ngành công nghiệp metaverse luôn năng động và chúng ta cần đủ linh hoạt để đáp ứng với những thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi thích các danh sách việc cần làm hơn, bạn cũng có thể xem danh sách này trên trang web chính thức của chúng tôi. Về cơ bản, chúng tôi đang làm việc trên một danh sách việc cần làm hiện có. Nhưng có rất nhiều chỉnh sửa trong các chi tiết và chúng tôi sẽ tinh chỉnh hơn sau đó.

3. Định hướng tương lai của live thứ hai là gì? Lợi thế so với cùng một dự án theo dõi là gì?


Team:   Sẽ ngày càng có nhiều dự án metaverse. Chúng tôi nghĩ SecondLive có một số lợi thế riêng. Trước hết, SecondLive được thiết kế để bắt đầu từ một ứng dụng khách PC, không phải Dapp trên một trang web. Vì vậy, khi có một sự kiện lớn như buổi hòa nhạc Quavo, SecondLive có thể chứa tới 10k người đăng ký trực tuyến, đó là lý do tại sao Innocent Cats quyết định hợp tác với chúng tôi để tổ chức một buổi hòa nhạc. Do đó, SecondLive có khả năng mở rộng mạnh mẽ. Thứ hai, SecondLive là một Metaverse phong cách đồ họa ít thực tế hơn. Tất nhiên, pixel và voxels cũng rất phong cách. Nhưng SecondLive gần với thế giới thực hơn. Một ngày nào đó, khi metaverse tham gia nhiều hơn vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta, phong cách thực tế sẽ được chấp nhận rộng rãi hơn. Thứ ba là SecondLive đã chọn ngành giải trí làm điểm khởi đầu để kết nối thế giới không mã hóa, và chúng tôi đã làm được điều đó. Cách tiếp cận này rất hứa hẹn và đó là cách chúng tôi phân biệt SecondLive với các dự án Metaverse khác.

4. Trong tương lai token chỉ sẽ khởi chạy trên mạng bsc hay cũng có thể hay có khởi chạy trên mạng eth không?

Team:   SecondLive sẽ hỗ trợ đa chuỗi trong tương lai, đó là xu hướng. Chúng tôi sẽ không giới hạn mình trong một chuỗi nhất định.

Phần VKẾ HOẠCH NIÊM YẾT

1. IDO sẽ được tổ chức khi nào.

2. Kế hoạch niêm yết là gì (khi nào và ở đâu).

3. Kế hoạch niêm yết là gì (IDO & TGE ngày và ở đâu)


Kế hoạch niêm yết 1. IDO sẽ được tổ chức khi nào; kế hoạch niêm yết (thời gian và địa điểm) là gì, kế hoạch niêm yết là gì? Về các vấn đề liên quan đến niêm yết, điều chúng tôi có thể tiết lộ bây giờ là nó sẽ được niêm yết trong năm nay. Không có thêm thông tin để chia sẻ vào lúc này.

PHẦN CUỐI: OG & CỘNG ĐỘNG

1. Chính xác thì vai trò của OGcuối cùng trong dự án là gì và có bao nhiêu người được chọn?

2. Bạn có thể tiết lộ thêm về những gì nhóm đang làm hoặc tiến độ phát triển, tăng cường giao tiếp với cộng đồng và bắt đầu thảo luận và trao đổi AMA trong Discord.

3. Để làm cho cộng đồng luôn bận rộn và sống động, vui lòng chia sẻ một số gợi ý / thông tin nhỏ / một phần của sản phẩm / sự kiện tiếp theo cho các nhóm OGs, để chúng tôi có thể đẩy nó vào trò chuyện nhóm như một gợi ý và giữ mọi người kết nối với dự án. Tôi biết đó là trách nhiệm của nhóm OG nhưng chúng tôi không thể khiến người dùng cảm thấy hào hứng với dự án trong một thời gian dài mà không có bất kỳ tin tức / cập nhật nào.

Team:   Vâng, chắc chắn. Tiếp theo, chức năng Sự kiện mới của chúng tôi sẽ xuất hiện trên trang web chính thức vào giữa tháng 5 và sẽ chỉ mở đặc quyền cho các OG ở giai đoạn đầu. Bạn có thể bắt đầu một sự kiện và đưa ra các quy tắc. Nếu bạn cần và thưởng cho sự hỗ trợ từ nhóm chính thức, hãy cho chúng tôi biết! Trong khi đó, vui lòng giúp chúng tôi cải thiện nó và đề xuất bất kỳ đề xuất hoặc nhận xét nào.

Điều thú vị khác là chúng tôi sẽ phát hành hình đại diện và giao diện mới của mình. Các OG có cơ hội giành được chúng như một phần thưởng miễn phí. Các quy tắc sẽ chia sẻ với các bạn sau khi tất cả các chi tiết được hoàn thiện.

4. Vào tháng 5, chúng tôi sẽ ra mắt các tính năng sự kiện mới, hình đại diện và giao diện mới.

Để tìm hiểu thêm về SecondLive và nhận được hỗ trợ trực tiếp từ các thành viên dự án các bạn tham khảo các thông tin dưới đây:

Website: https://secondlive.world

Twitter: https://twitter.com/SecondLiveReal

Telegram: https://t.me/SecondLiveCommunity

Discord: https://discord.gg/Dk2y5PTy

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.