SecondLive đạt được quan hệ đối tác chiến lược với Metaverse AI

SecondLive đạt được quan hệ đối tác chiến lược với Metaverse AI để đẩy nhanh quá trình tích hợp của con người kỹ thuật số trong thế giới Metaverse

Chúng tôi vui mừng thông báo về quan hệ đối tác chiến lược với Metaverse AI, một công ty toàn cầu về AI & Web3.0 xây dựng Metaverse Mở. Thông qua sự hợp tác này, Metaverse AI sẽ hợp tác với SecondLive để thúc đẩy con người kỹ thuật số, người nổi tiếng ảo và các ứng dụng metaverse. Yuki từ Metaverse AI, thần tượng ảo phi tập trung đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi Web 3.0, sẽ mang đến tiết mục mở màn cho buổi hòa nhạc Metaverse thử nghiệm đầu tiên của SecondLive với sự góp mặt của ngôi sao nhạc rap Quavo.

Vào ngày 15 tháng 4, nghệ sĩ hip-hop “huyền thoại” Quavo sẽ lên sân khấu tại sân vận động hòa nhạc SecondLive. Đây sẽ là buổi hòa nhạc đầu tiên được tổ chức tại SecondLive Metaverse như một phần của sự hợp tác với Innocent Cats. SecondLive là dự án Metaverse duy nhất có thể chứa 5.000 người dùng đồng thời, có nghĩa là Quavo sẽ trình diễn buổi hòa nhạc Metaverse lớn nhất từ trước đến nay.

Giới thiệu về YUKI- Digital Human
Thần tượng Người nổi tiếng ảo phi tập trung đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi Web3, blockchain & AI, thuộc sở hữu của cộng đồng. YUKI đã ra mắt trên Instagram, Twitter, Tuần lễ thời trang kỹ thuật số New York và hợp tác với các thương hiệu hàng đầu về thời trang, công nghệ và thương hiệu tiêu dùng.

Giới thiệu về Metaverse AI
Metaverse AI là một công ty toàn cầu về AI & Web3.0 xây dựng Metaverse Mở với con người kỹ thuật số AI tiên tiến và công nghệ thực tế hỗn hợp. Nhóm đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm VR / AR, xã hội và chuỗi khối cho hàng triệu người dùng đang hoạt động trên Facebook / Meta, Google, LinkedIn và Web3, v.v. metaverse đại diện cho cơ hội thị trường doanh thu hàng năm hơn 1 nghìn tỷ đô la, như nghiên cứu của Grayscale đã chỉ ra . Chúng có thể tương tác trong nhiều thực tế nhập vai khác nhau. Metaverse AI cũng đã được lựa chọn trong NVIDIA’s AI Inception để tích hợp với các công nghệ như Omniverse và cùng thúc đẩy sự phát triển của Open Metaverse.

Về SecondLive
SecondLive là một Metaverse xã hội tạo để kiếm tiền. Trong không gian ảo 3D, người dùng có thể tạo ra cuộc sống kỹ thuật số của riêng họ – tạo hình đại diện của riêng họ và chọn không gian để ở và sống. Trong các không gian khác nhau như triển lãm ảo, không gian cá nhân, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng trò chơi và phòng hòa nhạc, người dùng có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau với hình đại diện. Những hình đại diện này giúp người sáng tạo và người dùng tạo nội dung của riêng họ và kiếm lợi nhuận từ những sáng tạo của riêng họ. SecondLive có thể cung cấp cho người dùng tương tác xã hội mạnh mẽ ngay lập tức. Với sự hỗ trợ của công cụ UGC, công cụ PUGC và nội dung do AI tạo, SecondLive sẽ tạo ra một Metaverse mở trên Web 3.0 phục vụ 1 tỷ người.

Để tìm hiểu thêm về SecondLive và nhận được hỗ trợ trực tiếp từ các thành viên dự án các bạn tham khảo các thông tin dưới đây:

Website: https://secondlive.world

Twitter: https://twitter.com/SecondLiveReal

Telegram: https://t.me/SecondLiveCommunity

Discord: https://discord.gg/Dk2y5PTy

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.