Chào đón Giáng Sinh và mừng năm mới 2022 cùng SecondLive

Link tham gia sự kiện : https://secondlive.world/xmascampaign

Chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ
Chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ
Chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ
Và chúc mừng năm mới!
Đã đến Giáng sinh và Năm mới! Cùng với BSC, SecondLive sẽ tổ chức lễ hội với người dùng toàn cầu trong gian hàng MVB. Chúng tôi cũng đã mời hơn một trăm đối tác tham gia cùng chúng tôi. Quà tặng với tổng trị giá 150.000 đô la và NFT phiên bản sưu tập sẽ được tặng!
Chúng tôi sẽ khởi động các chiến dịch kỷ niệm chín ngày của mình lúc 12:00 UCT vào ngày 6 tháng 1. Người dùng đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia để giành được phần thưởng, bao gồm cả mã thông báo của nhà tài trợ và 3D NFT.

I. Cách tham gia #SecondLive & BSC Xmas Năm mới
Chiến dịch #SecondLive & BSC Xmas năm mới trong chín ngày của chúng tôi dành cho tất cả người dùng đủ điều kiện.
Một số chiến dịch sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Ví dụ: bạn có thể cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi, thúc đẩy các dự án yêu thích của bạn trong gian hàng, xem các luồng trực tiếp hoặc săn tìm kho báu. Chúng tôi hoan nghênh bạn tham gia nhiều sự kiện để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng mỗi sự kiện có những quy tắc đặc biệt riêng.
Các chiến dịch kỷ niệm sẽ diễn ra trong gian hàng MVB mà SecondLive đã xây dựng cho BSC. Đó là một chuỗi sự kiện kéo dài chín ngày với sự kiện đầu tiên bắt đầu vào ngày 6 tháng 1 và sự kiện cuối cùng kết thúc vào ngày 14 tháng 1. Nếu bạn vẫn chưa tạo tài khoản SecondLive của mình, bây giờ là thời điểm tốt nhất! Ăn mừng với chúng tôi trong Metaverse!
Link đăng ký: https://secondlive.world/download
Lối vào chiến dịch: https: //secondlive.world/xmascampaign
II. Hành trình
Các sự kiện khác nhau sẽ bắt đầu vào những ngày khác nhau, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter (https://twitter.com/SecondLiveReal) để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy hành trình của Lễ Giáng sinh & các sự kiện năm mới và tóm tắt ngắn gọn của chúng tôi.
6 tháng 1 – 14 tháng 1
Lễ hội Giáng sinh & Hộp quà năm mới để chia sẻ giải thưởng 60.000 đô la (6 tháng 1 – 12 tháng 1)
Thúc đẩy Lễ hội Carnival cho Dự án yêu thích để Giành phần thưởng $ 46,000 (7 tháng 1 – 12 tháng 1)
Phát trực tiếp: Bài phát biểu thường niên của BSC với Rút thăm may mắn (7 tháng 1 – 10 tháng 1)
Săn tìm kho báu với 210.000 ĐẬU NĂM THỨ HAI (8/1 – 14/1)
Sự kiện 1: Ngày 6 tháng 1 – Lễ hội Hộp quà
⏰ Thời gian: 12:00 ngày 6–12: 00 ngày 12 tháng 1 (UTC)
❓ Cách tham gia:
✅ Bước 1: Người dùng có thể tham gia vào chiến dịch danh sách trắng của chúng tôi để đạt được tiêu chuẩn để mở hộp quà. Ngoài ra, những người nắm giữ SecondLive NFT hiện tại có chứng nhận ảnh chụp nhanh trước 10:00 UTC, ngày 25 tháng 12 năm 2021 có thể có một cơ hội để thu thập. Để tìm hiểu thêm về nó, vui lòng theo dõi chúng tôi và các nhà tài trợ trên Twitter.
✅ Bước 2: Đăng nhập trên ứng dụng SecondLive. Vào gian hàng MVB sau khi bạn được dẫn đến trang chính. Sau đó, mở hộp quà của bạn trong khu vực hiện tại.
🏆 Nhóm giải thưởng

  • NFT: SecondLive Pet NFT x 100
  • Mã thông báo của nhà tài trợ:

Sự kiện 2: Ngày 7 tháng 1 – Thúc đẩy lễ hội Carnival cho dự án yêu thích
⏰ Thời gian: 12:00 ngày 7-12 tháng 1 vào ngày 12 tháng 1 (UTC)
❓ Cách tham gia:
Đăng nhập vào ứng dụng SecondLive. Vào gian hàng MVB sau khi bạn được dẫn đến trang chính. Chọn từ gian hàng triển lãm với đăng nhập “thúc đẩy” và nhấp vào nút thúc đẩy cho các dự án yêu thích của bạn.
🏆 Nội quy & Phần thưởng :
1️⃣ Tối đa 5 lần tăng cho mỗi người dùng mỗi ngày.
2️⃣ Người dùng sẽ nhận được 1 ĐẬU cho mỗi lần tăng.
3️⃣ Gian hàng của dự án sẽ rắc $ 400 tương đương với token sau khi số lần tăng đạt 300 lần, sẽ được phát hành mỗi ngày một lần.

  • Thời gian rắc phần thưởng: 12:00 UTC
  • Tăng thời gian đặt lại: 12:05 UTC
  • 4️⃣ Tăng Xếp hạng: hệ thống sẽ xếp hạng các dự án theo mức tăng tích lũy của người chơi. Những người dùng thúc đẩy 5 dự án hàng đầu trước thời hạn vào 12:00 ngày 12 tháng 1 (UTC) sẽ chia sẻ tổng cộng 200.000 SecondLive BEAN theo tỷ lệ. Phần thưởng sẽ được phân phối vào ngày 13 tháng 1.
    Thúc đẩy các nhà tài trợ lễ hội:

Sự kiện 3: Ngày 7 tháng 1 – Phát trực tiếp: Bài phát biểu thường niên của BSC với Rút thăm may mắn
⏰ Thời gian: 13:00 ngày 7-12 tháng 1 vào ngày 10 tháng 1 (UTC)
❓ Cách tham gia:
Đăng nhập vào ứng dụng SecondLive. Vào gian hàng MVB sau khi bạn được dẫn đến trang chính. Tìm màn hình phát trực tuyến và xem bài phát biểu thường niên của BSC. Đừng quên tham gia rút thăm may mắn bằng cách nhấp vào nút vẽ.
🏆 Phần thưởng:
Chúng tôi sẽ bốc thăm ngẫu nhiên những người xem đủ điều kiện. Mã thông báo của nhà tài trợ sẽ được chia đều cho chúng.

Các nhà tài trợ Rút thăm may mắn:

Vui lòng theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi để được cập nhật về tất cả các chiến dịch Giáng sinh và Năm mới của chúng tôi. Mừng năm mới #SecondLive & BSC Xmas với chúng tôi!
Sự kiện 4: Ngày 8 tháng 1 – Săn tìm kho báu
⏰ Thời gian: 12:30 ngày 8–14: 30 ngày 14 tháng 1 (UTC)
❓Cách tham gia:
Đăng nhập vào ứng dụng SecondLive. Vào gian hàng MVB sau khi bạn được dẫn đến trang chủ. Người dùng có thể đi xung quanh phòng triển lãm để thu thập BEAN trong một khoảng thời gian airdrop cụ thể.
🏆 Phần thưởng:

Về SecondLive
SecondLive:
Chọn cuộc sống, chọn không gian, chọn bạn bè. Trở thành biểu tượng mà bạn mong muốn và tự do dạo chơi trong các không gian như triển lãm, sàn nhảy, trung tâm mua sắm, nơi làm việc, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh ảnh đại diện, tạo nội dung của riêng mình. Play to earn!

Để tìm hiểu thêm về SecondLive và nhận được hỗ trợ trực tiếp từ các thành viên dự án các bạn tham khảo các thông tin dưới đây:

Website: https://secondlive.world

Twitter: https://twitter.com/SecondLiveReal

Telegram: https://t.me/SecondLiveCommunity

Discord: https://discord.gg/Dk2y5PTy

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.