Hướng dẫn claim $BEAN và stake token $LIVE của SecondLive

Chào mọi người, như vậy là tuần đào token $LIVE đã chính thức bắt đầu. Mình sẽ điểm nhanh vài điểm mới quan trọng thay đổi của lần này.

(Update 23.5.2022), từ ngày 23.05.2022 Pool đảo giảm chỉ còn 90k token $LIVE/ tuần, 10k token sẽ được sử dụng để chi trả chi phí của nhân viên kỹ thuật.

Điều nổi bật đầu tiên mọi người phải chú ý đến đó là từ nay các Pool khai thác token $LIVE sẽ được on Chain, điều này có nghĩa là dự án đã có phát hành token $BEAN. Và các Pool đào token $LIVE sẽ chuyển từ việc mở vào thứ 6 hàng tuần sang thứ 2 hàng tuần vào lúc 19h tối theo giờ Việt Nam.

Một điều chú ý nữa là tất cả đậu các bạn kiếm được hàng ngày sẽ nằm ở cột Lock Income (Số 1), và nếu trước thời điểm 15h chiều thứ 2 hàng tuần các bạn có trên 100 đậu thì sau 15h đậu của các bạn sẽ được tự động chuyển sang cột số 2 là mục (Unlock Income). Việc Unlock đậu này diễn ra tự động miễn phí và kéo dài 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên nếu trước 15h chiều ngày thứ 2, tổng đậu của các bạn dưới 100 thì bạn sẽ không thể Unlock số đậu này mà phải đợi đến thứ 2 tuần sau.

Điều tiếp theo là sau khi đậu đã được Unlock và nằm ở cột số 2 thì các bạn sẽ cần claim số đậu này về ví của mình, việc này diễn ra tốn phí nhé (Như hình trên). Ai sau khi claim xong mà vào ví không thấy hiện số đậu thì add địa chỉ contract của đậu vào : 0x07da81e9a684ab87fad7206b3bc8d0866f48cc7c

Sau khi claim được đậu về ví thì các bạn đợi đến 19h để tiến hành stake, điểm khác biệt pool lần này và các pool trước đây là trước khi stake các bạn phải thực hiện approve và điều này mất 1 khoản phí nữa. Sau khi approve thành công thì các bạn có thể tiến hành stake token $LIVE được rồi. Số token các bạn kiếm được sẽ được tích lũy ở cột hiển thị $LIVE token. Mọi người chú ý là đậu sau khi đem đi stake xong thì kết thúc pool tuần sẽ bị burn đi nhé.

Đến đây chắc nhiều thành viên mới tham gia sẽ chưa hiểu về cách đọc các thông số của Pool đào $LIVE như thế nào thì tiện thể mình chia sẻ như sau: https://secondlive.world/pool

Số 1: Tổng token $LIVE trong Pool đào $LIVE tuần hiện tại

Số 2: Tổng số đậu của bạn trên tổng số đậu toàn bộ Pool được các user thêm vào tính đến thời điểm các bạn check, nó sẽ tăng dần thay đổi từng ngày 🙂

Số 3: Số token $LIVE còn lại trong Pool chưa được khai khác tính đến thời điểm bạn check

Số 4: Số token $LIVE các bạn kiếm được tuần hiện tại, số này sẽ được cộng dồn vào mục số 6 là tổng token các bạn kiếm được qua các tuần.

Số 5: Thời điểm mở Pool tiếp theo, đương nhiên là thứ 2 tuần tới rồi.

Cảm ơn mọi người đã đọc, chúc mọi người thành công !


Để tìm hiểu thêm về SecondLive và nhận được hỗ trợ trực tiếp từ các thành viên dự án các bạn tham khảo các thông tin dưới đây:

Website: https://secondlive.world

Twitter: https://twitter.com/SecondLiveReal

Telegram: https://t.me/SecondLiveCommunity

Discord: https://discord.gg/Dk2y5PTy

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.