SecondLive là gì ? Cách kiếm tiền từ dự án SecondLive

Secondlive là dự án không gian ảo 3D, xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Dự án đã huy động vốn vòng Seed  Round được 30 triệu đô, trong đó dẫn đầu là quỹ đầu tư 1 tỷ đô của Binance Labs- một quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance nhằm phát triển ứng dụng trên toàn cầu.

            Secondlive là một không gian xã hội ảo mở, nơi bạn có thể hóa thân thành các nhân vật ảo để hiện thực các ý tưởng trong các không gian ảo khác nhau như triển lãm ảo, ca hát, nhảy múa, chơi game, học tập thậm chí là mua sắm hay xử lý công việc kinh doanh. Bạn cũng có thể dùng nhân vật của mình để tạo nội dung riêng và thu lợi từ sự sáng tạo đó.

Bước vào Secondlive là bước vào kỷ nguyên của “ Thế giới kỹ thuật số”. Thông qua các không gian trên SecondLive, người dùng có thể trải nghiệm các tương tác xã hội mạnh mẽ, chia sẻ không gian và tham gia vào các trải nghiệm thực tế khác nhau, cho phép họ có một cuộc sống song song thứ hai trong SecondLive. Có 4 ứng dụng chính của Secondlive là:

  • Thứ 1, Secondlive tạo ra một không gian xã hội mở. Người dùng có thể đăng

nhập ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào để tạo hình đại diện của riêng họ nhằm tương tác xã hội. Bạn có thể xem các hoạt động của bạn bè thông qua nhân vật 3D trong thế giới ảo và bạn có thể thích (Like), bình luận (Comment) và chia sẻ (Share) với họ.

  • Thứ 2, Secondlive là một thế giới trò chơi và giải trí ảo. Trong thế giới đó người tham gia có thể chơi trò chơi điện tử hoặc có thể tương tác với nhau qua các trò chơi. Ngoài ra, SecondLive còn hỗ trợ tạo các tài sản NFT bao gồm phim, nhạc, văn bản, cũng như thiết lập các địa điểm giải trí như rạp chiếu phim, rạp hát và phòng karaoke.
  • Thứ 3, Người tham gia có thể học thập và làm việc trực tuyến trên thế giới ảo của Secondlive. Qua ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và những nguy hại trong tương lai, phương thức làm việc tại nhà (Work Form Home) đã trở nên phổ biến hơn và làm việc trực tuyến đã trở thành phương thức làm việc chính của nhiều công ty. SecondLive hỗ trợ xây dựng các nhân vật ảo và các tòa nhà công ty ảo. Những người ở chung cư có thể dễ dàng sử dụng SecondLive để có các cuộc họp trực tuyến và thậm chí là các hình thức giao tiếp công việc khác.
  • Thứ 4 đó là trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Người tham gia Secondlive có thể hiển thị các sản phẩm dịch vụ ảo và thực của mình, thậm chí là một bài hát hay bức tranh, thiết lập các gian hàng trưng bày riêng biệt hoặc tạo một trung tâm mua sắm.

Join SecondLive Communities:

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.